Tiện ích căn hộ Dela Sol Capitaland quận 4

DELA SOL SỞ HỮU TIỆN ÍCH ĐẲNG CẤP XỨNG TẦM CHỦ NHÂN SỞ HỮU

Tiện ích ngoại khu

Căn hộ Dela Sol ( Căn hộ Capitaland quận 4 ) sở hữu vị trí vàng của quận 4, chỉ cách quận 1 chưa đầy 5 phút. Chính vì thế, những chủ nhân tương lai sẽ rất thuận tiện trong việc di chuyển đến các khu vực trung tâm.

Bên cạnh đó, những tiện ích như: hệ thống các trường đại học, trung tâm tài chính, thương mại lớn, bệnh viện, khu vui chơi giải trí cũng chỉ cách dự án chỉ vài phút đi bộ.

Không chỉ phát triển về mặt kinh tế và giao thông, Quận 4 trong tương lai sẽ còn là một “lá phổi xanh” của thành phố, khi có rất nhiều khu công viên được cải tạo và quy hoạch bên những dòng kênh đang trong xanh từng ngày.

Trong đó phải kể tên đến một số công viên lớn như: Cù Lao Nguyễn Kiệu rộng 2,7 ha, công viên Hồ Khánh Hội rộng 17,6 ha, khu công viên dọc Kênh Bến Nghé, Kênh Tẻ,…sẽ làm cho Quận 4 ngày càng phát triển phồn vinh, bền vững, hòa nhịp với một thành phố đang “thay da đổi thịt” từng ngày.

Tiện ích nội khu

Với vị trí nằm cạnh sông và công viên cây xanh, tạo không khí trong lành mát mẽ rất phù hợp cho khu ở đô thị hiện đại. – Các mảng cây xanh khác được tổ chức xen kẽ trong đất chung cư tạo nên nét sinh động cho khu dân cư.

Sảnh lễ tân tại Dela Sol

Sảnh lễ tân tại Dela Sol

 

Hồ Bơi tại Dela Sol

Hồ Bơi tại Dela Sol

 

Hồ bơi tại Dela Sol Capitaland quận 4

Hồ bơi tại Dela Sol Capitaland quận 4

 

Rạp chiếu phim ngoài trời trên không tại Dela Sol

Rạp chiếu phim ngoài trời trên không tại Dela Sol

 

Sảnh lễ tân tại Dela Sol

Sảnh lễ tân tại Dela Sol

Bên cạnh đó, còn có các tiện ích đẳng cấp như: bên cạnh các tiện ích đẳng cấp, TTTM với những cửa hàng thời thượng và sang trọng, Công viên cây xanh rộng lớn, hồ bơi tràn, rạp chiếu phim ngoài trời,….

Cuộc sống cư dân Dela Sol sẽ viên mãn, đầy đủ nhất: Hồ bơi Olympic 900m2, Công viên cây xây, Gym California, Bóng rổ, Spa, ATM, CGV, phòng đọc sách, sảnh chờ, hệ thống điện thông minh, smart home….Cư dân Dela Sol Tôn thất thuyết luôn luôn có một cuộc sống viên mãn nhất, đẳng cấp nhất.

Trong không gian cây xanh, sân vườn có bố trí điểm nhấn kiến trúc là các hồ nước, bậc cấp trên lối đi lại, tạo sự sinh động và phong phú cho cảnh quan khu vực.

 

3788 Lượt xem