Phân tích tiềm năng đầu tư cho thuê dự án Dela Sol quận 4

dự án Dela Sol Chủ đầu tư Capitaland đã nghiên cứu và định hướng các khách hàng phần lớn là mua đầu tư căn hộ cho thuê. Bởi vì vị trí của căn hộ ngay bên cạnh quận 4, sát bên quận 1, thuận tiện cho các chuyên gia nước ngoài làm việc tại Việt Nam. Các thiết kế của căn hộ Duo và Trio sẽ rất hút hàng vì khách cho thuê sẽ ưu tiên lựa chọn những căn này đầu tiên.

Căn hộ Dela Sol

Phối cảnh sản đón tại khu dự án căn hộ Dela Sol

Khách hàng mua căn hộ tại Dela Sol quận 4 để tích lũy tài sản khi có thu nhập cao hằng tháng mong muốn có một căn hộ đẳng cấp sau vài năm chi trả.

Lý do vì sao chọn căn hộ Dela Sol

– Tất cả các căn hộ Dela Sol đều có ban công view ra sông rất đẹp và sân phơi, các góc trong căn hộ đều đón được ánh sáng tự nhiên mang đến độ thông thoáng cho toàn căn nhà.
– Căn hộ bàn giao hoàn thiện full nội thất, các thiết bị đều là hàng nhập. Thuận tiện cho việc khai khác cho thuê ngay khi vừa bàn giao căn hộ.
– Diện tích căn hộ vừa và hợp lý, không quá nhỏ không quá rộng. Phù hợp để ở và cho thuê lâu dài.
– Căn hộ có hệ thống liên lạc nội bộ cho những căn 2 và 3 khóa.
– Hệ thống cửa thông minh có thể quản lý qua thiết bị di động.
Căn hộ 2 và 3 khóa được thiết kế riêng để cho thuê. Loại căn hộ này được khách hàng chọn mua đầu tiên.
– Căn hộ 2PN 2 khóa riêng biệt ( Duo ): 1 đơn nguyên 1 phòng ngủ + 1 phòng Studio: căn hộ được thiết kế rất riêng tư mục đích ở và cho thuê. Chủ nhân căn hộ này có thể cho thuê 1 phòng ngủ Studio cho khách du lịch hoăc khách đi công tác ngắn hạn.
– Căn hộ 3PN 2 khóa riêng biệt ( Duo): 1 đơn nguyên 2 phòng ngủ + 1 phòng Studio: đảm bảo sự riêng tư. Những đôi vợ chồng là chủ nhân của căn hộ này có thể sử dụng 1 phòng Studio cho thuê hoặc cho bạn hoặc người thân đến chơi ở lại.
– Căn hộ 3 khóa ( Trio): nhân 3 khu nhập. Những căn hộ được thiết kế 3 khóa hướng đến đối tượng 3 người nước ngoài làm việc tại Việt Nam mà cùng thuê chung 1 căn hộ. Hoặc gia đình có 3 gia đình nhỏ muốn ở gần nhau.

căn hộ Dela Sol Duo

 

căn hộ Dela Sol Duo

 

căn hộ Dela Sol Trio

1601 Lượt xem