Căn hộ De La Sol – Điểm nhấn mới của quận 4

Căn hộ De La Sol được chủ đầu tư Capitaland giới thiệu đến khách hàng tại quận 4 từ tháng 5/2018. Căn hộ đã thu hút được rất nhiều khách hàng chọn đầu tư và là nơi an cư định cư lâu dài, dự kiến sẽ chính thức mở bán đầu tháng 6/2018, De La Sol được đánh giá là một trong nhưng sản phẩm đẳng cấp nhất quận 4 là biểu tượng mới của trung tâm thành phố.

Vị trí dự án De La Sol là yếu tố thu hút nhất

Hiện nay, quận 4 là một khu vực sáng giá nhờ có vị trí đặc biệt ngay cạnh quận 1, quận 4 là mảnh đất vàng như một ốc đảo được bao quanh bởi sông nước mang lại cho cư dân không gian sống xanh và trong lành. Chính vì thế từ khi có thông tin dự án De La Sol sẽ chính thức ra mắt thị trường đã trở thành điểm thu hút đầu tư mạnh mẽ.

Vị trí dự án De La Sol quận 4 ngay trung tâm thành phố giúp cho cư dân dễ dàng di chuyển đến các quận trong thành phố như: Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 5, Quận 7,… Từ dự án De La Sol dễ dàng tiếp cận đến các khu vực lân cận khi:

  • Từ dự án di chuyển đến khu đô thị Phú Mỹ Hưng cư dân chỉ cần đi theo đường cầu Kênh Trẻ và mất them khoảng 10 phút nữa để đến.
  • Từ dự án di chuyển đến quận 1 chỉ mất khoảng 7 phút đi chuyển. Đây là trung tâm thành phố với các điểm vui chơi giải trí hiện đại nhất.
  • Từ dự án di chuyển đến quận 8, quận 3, quận 5 chỉ mất khoảng 10 phút di chuyển qua cầu Nguyễn Văn Cừ
  • Từ dự án di chuyển đến quận 2 chỉ mất khoảng 12 phút di chuyển qua đường Hầm Thủ Thiêm là tới khu đô thị Thủ Thiêm.
Vị trí dự án Dela Sol quận 4

Vị trí dự án Dela Sol quận 4

Quận 4 – nơi đã có cơ sở hạ tầng giao thông hoàn chỉnh và đang tiếp tục được quy hoạch mở rộng các tuyến đường như Nguyễn Tất Thành, giải tỏa cư dân khu vực đường Tôn Thất Thuyết để làm công viên ven sông. Trong tương lai, quận 4 là nơi an cư mơ ước của mọi cư dân vì vị trí De La Sol ngay trung tâm và sở hữu không gian thoáng mát và tầm view sông  Sài Gòn vĩnh viễn không bị chắn.

Với những điểm trên có thể thấy được căn hộ De La Sol đã sở hữu được vị trí “Vàng” chắc chắn sẽ sinh lời cao kho khách hàng. Ngoài ra, môi trường sống tại đây chuẩn cao cấp mang lại cho khách hàng cuộc sống hoàn hảo, đặc biệt là đối với khách hàng trẻ, năng động mong muốn sống trong trung tâm Thành Phố.

Uy Tín của chủ đầu tư Capiataland

Capitaland là tập đoàn bất động sản lớn có mặt ở nhiều nước trên thế giới, Capitaland có trụ sở tại Singapore với 40% vốn từ chính phủ Singapore. Capitaland có số vốn lên tới 88 tỷ đô Singapore tính đến 31.12.2017, doanh nghiệp đã có vốn rất lớn với nhiều hạng mục cao cấp, nhà ở, văn phòng cho thuê, trung tâm thương mại, căn hộ dịch vụ, quỹ đầu tư,…Capitaland đã tiến tạo 150 đô thị tại 30 quốc gia trên Thế Giới.

Tại Việt Nam, Capitaland đã thành công với 11 dự án và De La Sol là dự án thứ 12 và là dự án đầu tiên của chủ đầu tư tại thị trường quận 4. Các dự án của chủ đầu tư đều ghi được dấu ấn mạnh mẽ trong lòng khách hàng nhờ sở hữu nhiều ưu điểm như: thiết kế chuẩn, không gian sống tiện nghi và hiện đại,…đem đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng nhất đúng như cam kết.

chủ đầu tư capitaland

Một số dự án Capitaland đã triển khai

 

1488 Lượt xem